Tin tức

THỊ TRƯỜNG LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨM THIẾT YẾU CỦA HẢI PHÒNG THÁNG 11 NĂM 2023

Giá một số mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu tại một số chợ trên địa bàn thành phố Hải Phòng tháng 11 năm 2023

Xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP, nông sản đặc trưng, an toàn

(HPĐT)- Chiều 21-10, Trung tâm Khuyến nông Hải Phòng tổ chức hội nghị quảng bá, kết nối tiêu thụ, giải pháp nâng cao giá trị các sản phẩm OCOP, nông sản đặc trưng, an toàn trên địa bàn thành phố. Dự hội nghị có đại diện một số sở, ngành chức năng thành phố, các doanh nghiệp, HTX, chủ thể sản xuất sản phẩm OCOP, nông sản đặc trưng an toàn trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Hơn 80% sản phẩm OCOP của Hải Phòng được kết nối, quảng bá

Theo chức năng nhiệm vụ được giao, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hải Phòng đã hỗ trợ các chủ thể OCOP kết nối, quảng bá sản phẩm.

Tiêu hủy 1.721,5kg chân gà rút xương đông lạnh

Đoàn kiểm tra đã làm việc với Công ty, tiến hành kiểm tra hiện trường, hồ sơ tài liệu có liên quan, xác minh việc sản xuất chân gà tại khu nhà tạm, lấy mẫu kiểm tra các chỉ tiêu an toàn thực phẩm.

Tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật, các mô hình thực hành tốt về sản xuất, tiêu dùng bền vững

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật

Diễn dàn trực tuyến “Thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm gia vị và đặc sản địa phương sang các thị trường trọng điểm”

Hội nghị diễn ra theo phương thức trực tiếp kết hợp trực tuyến nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cho hơn 300 đại biểu từ các cơ quan thuộc Cục Chất lượng

Tọa đàm “Kết nối thông tin về nhu cầu thị hiếu và phổ biến quy định thị trường nông sản trong nước

Tọa đàm diễn ra theo phương thức trực tiếp kết hợp trực tuyến nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cho hơn 300 đại biểu từ các cơ quan thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; lãnh đạo các tỉnh, thành phố;

Đảm bảo An toàn thực phẩm Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021

Đảm bảo An toàn thực phẩm Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021

An toàn thực phẩm mùa dịch Covid-19

An toàn thực phẩm mùa dịch Covid-19 Thời điểm này, bên cạnh công tác phòng, chống dịch Covid-19, việc bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong mùa dịch cũng cần được quan tâm không chỉ tại gia đình mà cả các suất ăn sẵn tại khu cách ly tập trung, bệnh viện dã chiến.