Chả rươi Thịnh Phát có vị béo ngậy được chế biến công phu theo gu ẩm thực của người xưa. Miếng chả rươi ngon là miếng chả phải nóng đều, chín giòn, vàng đều bên ngoài nhưng phần trong thịt vẫn mềm béo không bị khô. Đặc biệt hơn cả là vẫn giữ nguyên được chất lương rươi bùi ngậy không bị vỡ.
Trước hết đó là hàm lượng các chất dinh dưỡng trong rươi cao. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì trong 100 gram rươi có chưa 81,9 gram nước; 1,4 gram protid; 4,4 gram lipid; đem lại cho cơ thể 92 calo. Và các khoáng chất thiết yếu như calci 66mg; phốt pho 57 mg; sắt 1,8 mg….
Thành phần: Rươi 75%, thịt lợn 15%, trứng 5%, vỏ quýt, lá gừng, lá gấc, lá lốt, hành lá, thì là, rau dăm, tiêu, ớt, nước mắm, chất điều vị mì chính E621
Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng Protein >= 11%KL
Khối lượng tịnh: 500G
Ngày sản xuất: In trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụng & bảo quản:
- Từ ngăn đông chuyển xuống ngăn mát rã đông từ từ, chiên lại cho nóng, ăn kèm với bún, rau thơm và mắm tỏi ớt pha vừa ăn
-Bảo quản ở nhiệt độ - 18 độ C
Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng hoặc có màu, mùi là. Đối với người có cơ địa dị ứng rươi, người bị hen suyễn, phụ nữ có thai và trẻ nhỏ không nên ăn rươi