Thông tin sản phẩm
- Chiết suất từ màng Gấc tươi tự nhiên, ứng dụng công nghệ tiệt trùng, không sử dụng chất bảo quản, giữ nguyên hương vị và màu sắc của Gấc tự nhiên.
- Gấc tươi được sử dụng làm màu thực phẩm đỏ tự nhiên như xôi, chè, bánh, soup, các món xào, kho...
- Sử dụng Gấc tươi hằng ngày giúp bổ sung các vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể: chất xơ, vitamin tự nhiên
- Ngoài ra Beta carotene và Lycopene trong Gấc tươi Puree còn hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, duy trì hoạt động của hệ thống vành mạch trong cơ thể, tốt tim mạch, gan, mắt, da, sức khỏe sinh sản.
- Chiết suất từ màng Gấc tươi, đáp ứng như cầu sử dụng Gấc hàng ngày.
- Ứng dụng công nghệ tiệt trùng, không sử dụng chất bảo quản.
- Giữ nguyên hương vị và màu sắc của Gấc tự nhiên.
- Hạn Sử dụng: 01 năm ( 01 tháng từ khi mở nắp)
Thành phần
- Thịt gấc nguyên chất 100%
- Lycopene: >=44.0 mg
- β-Caroten (tiền Vitamin A): 14.7 mg
- Vitamin E.
Công dụng
- Bổ sung chất xơ cho cơ thể
- Bổ sung vitamin tự nhiên
- Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, duy trì hoạt động của hệ thống vành mạch trong cơ thể.
Hướng dẫn sử dụng
- Dùng để chế biến: tinh dầu, nước giải khát, tạo màu.
- Làm gia vị để nấu ăn
- Ứng dụng trong thực phẩm: Làm nước sốt, mứt…