Công dụng của siro HIbisy:
1. Chống béo phì, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ
2. Giảm cao huyết áp, bài trừ Cholesteron, an thần giải độc tố trong cơ thể
3. Phòng ngừa ung thư, tim mạch và đột quỵ
4. Thải độc gan mật, nâng đỡ chức năng gan mật
5. Tăng cường chức năng tiêu hóa
6. Bổ sung vitamin A, B, C, D, E,... và các chất đề kháng trong cơ thể.
7. Bên cạnh đó, nước cốt quả Hibiscus còn rất tiện dụng trong pha chế coktail, pha rượu và tuyệt vời khi dùng để giã rượu khi bạn lỡ uống quá chén.
Cách sử dụng:
Sử dụng đơn giản: Pha thêm với nước lọc (một phần siro và 6 phần nước) thêm đá (uống lạnh) tùy theo sở thích và khẩu vị.